Giới thiệu

thumbnail

Bigreview là trang web cá nhân chuyên giới thiệu, đánh giá, review sản phẩm của nhiều ngành hàng khác nhau. Nhằm mang đến cho người đọc những thông tin hữu ích trong việc tìm kiếm và chọn mua dễ dàng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

1. Tại sao Bigreview ra đời? Có thật sự cần thiết?

Với công nghệ Internet ngày càng phát triển như hiện nay thì việc tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua trở nên rất phổ biến. Khi đó việc tham khảo thông tin của các trang review uy tín, review thực tế sẽ giúp người tiêu dùng giải quyết được vấn đề gặp phải trong quá trình lựa chọn và mua hàng. Tuy nhiên, tại Việt Nam chưa có nhiều trang website đáp ứng được điều này.

BigReview sẽ đánh giá các sản phẩm dựa trên quan điểm của cá nhân Đinh Thị Ngọc Bích , từ đó Bích sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn mua các sản phẩm đồ gia dụng cho gia đình.
BigReview sẽ đánh giá các sản phẩm dựa trên quan điểm của cá nhân Đinh Thị Ngọc Bích , từ đó Bích sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn mua các sản phẩm đồ gia dụng cho gia đình.

Chính vì vậy, Bigreview ra đời với mong muốn đem lại những đánh giá hữu ích, đánh giá chi tiết về chất lượng và giá cả sản phẩm với nhiều ngành nghề khác nhau giúp khách hàng đưa ra được lựa chọn phù hợp và chính xác nhất.

Tất cả các bài đánh giá của Bigreview được cung cấp dựa trên trải nghiệm thực tế của chính tác giả và cũng được tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin uy tín sẽ mang lại những kinh nghiệm hữu ích cho quá trình mua hàng của người dùng.

2. Bigreview nói về lĩnh vực gì? Căn cứ nào để đánh giá?

Những lĩnh vực mà chúng tôi hướng đến cũng là những chủ đề mà người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất bao gồm:

  • Đồ gia dụng
  • Thiết bị điện tử
  • Làm đẹp
  •  Mẹ và bé

Tuy không thể đảm bảo độ chính xác tuyệt đối nhưng sẽ rất sát với thực tế vì hầu hết những kinh nghiệm này đều đến từ trải nghiệm trong quá trình mua hàng, quá trình sử dụng cũng như tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn uy tín.

Những thông tin và chủ đề mà chúng tôi chia sẻ sẽ rất đa đạng nhưng đều xuất phát từ một điểm chung đó chính là nhu cầu tìm kiếm thông tin chính xác của người dùng. Vậy nên những nội dung sẽ đảm bảo tiêu chí chất lượng cao, chính xác và không lo sai lệch về đạo đức báo chí hoặc thông tin sai lệch.